Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại – Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng Điện Phát Huy là một đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ uy tín trong ngành điện công nghiệp.

Công ty Điện Phát Huy cung cấp:
1/ Tư vấn thiết kế thi công đường dây trung – hạ thế và trạm biến thế.
2/ Thi công công trình nhà xưởng và lắp đặt thiết bị vật tư ngành điện.
3/ Kinh doanh thiết bị vật tư ngành điện:
– Lắp trạm biến áp trọn gói
– Mua bán vật tư thiết bị ngành điện
– Mua bán, trao đổi, sửa chữa máy biến áp
– Bảo trì, di dời, nâng cấp trạm biến áp
– Lắp mới, sửa chữa tủ tụ bù công suất phản kháng
4/ Nhận thi công ở các Tỉnh thành.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp và chính sách bán hàng, hậu mãi tiêu chuẩn cao nhất, công ty luôn hướng đến việc trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về thiết bị điện.

Công ty được thành lập trên cơ sở đội ngũ kỹ thuật nồng cốt có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành điện. Công ty điện Phát Huy cam kết đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ vòng đời sản phẩm sau bảo hành, mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, gia tăng hiệu năng và tuổi thọ của thiết bị. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng và cung cấp năng lượng. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả sản xuất và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, hỗ trợ tư vấn, bảo trì và sửa chữa hệ thống điện để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *